Chi tiết bản update PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1)

#Tin Game

Chi tiết bản update PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1)

20:00 09-07-2018    |    288


Chi tiết bản update PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1)

PUBG Mobile (LS) tại Trung Quốc đã update được hơn 1 tuần và giờ là lúc chúng ta nhìn lại những làm mới quan trọng của bản update này trước khi nó được chính thức update cho máy chủ Global của game. Trên thực tế là bạn cũng có thể sử dụng phiên bản này tại server Global nhưng sẽ không được hoàn chỉnh như thị trường Trung Quốc..


1. Bản đồ mới:


Chi tiết bản update PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 1)


Sanhok là bản đồ đầu tiên có kích cỡ 4×4 của PUBG và đã được thử nghiệm một thời gian khá dài trên phiên bản máy tính. Trong tháng 7 này, bản đồ với bối cảnh những cánh rừng nhiệt đới của khu vực Đông Nam Á sẽ tiếp tục được đưa lên phiên bản Mobile của PUBG. Hãy cùng ẩn nấp trong những tán lá bụi cây và trở thành người sống sót cuối cùng.
Bởi kích thước khá bé và lượng thánh game vẫn được giữ nguyên, kinh nghiệm cho bạn là luôn phải chú ý đến bất cứ những động tĩnh xung quanh mình vì kẻ địch sẽ luôn chờ thời cơ để kết liễu bạn. Một chú ý thứ 2 là dù số lượng vũ khí trong bản đồ này được tăng lên và tần suất xuất hiện cũng nhiều hơn nhưng vẫn sẽ có khu vực “nghèo” nên hãy cân nhắc trước khi nhảy để thu được lợi thế tốt nhất có thể cho mình.


2. Tối ưu hóa:


– Cải thiện đáng kể các thao tác trên 2 khẩu súng là AKM và DP28 để đem lại sự mượt mà trong khi chiến đấu.


– Tăng cường xử lý nhanh lấy nét cũng như độ nhạy di chuyển cho scope 3x và scope 6x, những điều khiển này có thể xem trong phần thiết lập.– Cải thiện ảnh đẹp của ống ngắm Holo và Dotsight để không làm cản trở quá trình sử dụng game.3. Thay đổi hệ thống:


– Cải thiện việc ghép đội trước trận đấu, từ nay dựa trên lối chơi chơi cũng như hướng dẫn mà bạn tương tác vào game, hệ thống sẽ đưa ra phân tích và tìm kiếm đội phù hợp nhất cho bạn với tiêu chí “ăn cơm gà”.4. Thiết lập cho việc nhặt đồ:


Trong quá trình nghiên cứu các thao tác của người chơi game, Tencent nhận thấy thánh game thường tốn thời gian để quyết định nhặt những món đồ gì hữu ích cho vào balo, rồi sau đó ném đi những vật thừa không dùng đến của vũ khí yếu hơn. Để tiết kiệm thời gian thì từ phiên bản này, thánh game có thể điều khiển các thông số về hướng dẫn nhặt đồ để không cần tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ.5. Đổi màu:


Cho phép điều khiển màu của ống ngắm để phù hợp với sở thích của bạn. Tencent cho biết dù đây là làm mới nhỏ không đáng kể nhưng họ nhận thấy điều này được nhiều người chơi game gửi ý kiến và họ đồng ý tạo thêm thiết lập này cho game.6. Sát thương khi bắn xuyên vào môi trường nước:


Đây là chủ đề gây nhiều tranh cãi trong game nhưng ở phiên bản này, Tencent quyết định bạn sẽ vẫn có thể tấn công đối phương từ trên bờ bắn xuống nước nhưng sát thương sẽ không nhiều do lực cản nước tạo ra.


7. Các làm mới khác:


– Điều chỉnh phạm vi tỏa của đạn shotgun, từ giờ phạm vi sát thương sẽ nhỏ hơn.


– Loại bỏ M24 ra khỏi Air Drop và điều chỉnh lại sát thương của khẩu súng ngắm này.


– Tăng chi tiết của một số vũ khí cũng như tia lửa hắt ra trong quá trình bắn.


– Tăng số lượng người có thể theo dõi trong một trận đấu.8. Hiển thị:


– Cho phép tùy biến sâu hơn hiển thị trong trận đấu. Bạn có thể thiết lập để chỉ có đồng đội mới nhìn thấy bạn mặc những món đồ gì, nếu kẻ thù nhìn vào bạn sẽ chỉ thấy bạn mặc những món đồ “bèo” và có cảm giác như đồ của bot.


– Khắc phục tình trạng một số nút bấm trên giao diện khó bấm bằng hướng dẫn làm mới vị trí hoặc kích cỡ hay vùng chạm để phản hồi chính xác thao tác của người chơi game.(còn tiếp)

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần